“ทำตัวตามสบายครับคุณพิมพ์ ที่คุณพิมพ์เกร็งอยู่ เพราะมันเป้นครั้งแรกและผมจะเปิดหนังที่น่าจะเป็นหนังเอวีเกี่ยวกับการทำงานของผู้จัดการในบริษัทที่คล้ายๆคุณพิมพ์ มันเป็นเพียงการเริ่มต้นที่จะทำให้คุณพิมพ์หายเครียดครับ ว่าถ้าได้ดูพฤติกรรมของผู้จัดการคนนี้ ที่ไปมีอะไรกับผู้หญิงในสำนักงานหนังเอ็กฝรั่งเหมือนๆกัน และได้เย็ดกับคนในบริษัทด้วย ลองดูประมาณ 15 นาทีนะครับคุณพิมพ์จะหายเกร็งไปเอง” พอผู้กองชัยเสนอมุมมองของตัวเองแบบนั้น ฉันก็มองไปที่ควยของเขา ซึ่งตอนนี้มันแข็งโด่ขึ้นมาอย่างชัดเจน จอยเองก็หันไปบอกกับพิมพ์ว่า “พิมพ์ … ฉันรู้ว่าที่เธอเกร็งแบบนี้เพราะมันครั้งแรก ถามฉันก็ได้ว่าครั้งแรกของฉันกับผัวน่ะมันยังไง และจะบอกให้นะ มันเสียวมาก ตอนแรกเกร้ง ตอนหลังเงี่ยนหนักกว่าเดิมอีกด้วย”

ถึงกางเกงที่ผัวฉันใส่จะเป็นขายาวเหมือนคนอื่นๆ แต่มันบดบังควย 7 นิ้วของผัวฉันไม่ได้หรอก” พอจอยพูดแบบนั้น ยิ่งเห็นการขยายและพองตัวอย่างเห็นได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ควยผัวของจอยมันใหญ่มาก จอยก็รูดชักว่าวให้ผัวไปด้วยหลังจากเธอถอดกางเกงให้ผัวเธอค่ะ Chakwow พอได้หันไปถามเธอว่าหนังเอ็กฝรั่ง เธอไม่อายเหรอที่ทำแบบนี้ จอยก็ตอบว่า “พิมพ์ เธอไม่ต้องถามฉันอีกต่อไป ดูไป”

จอยจับพิมพ์ให้พิมพ์หายสั่นค่ะ พิมพ์ตกอยู่ในสภาพที่โดนจอยถอดชุดนอน แล้วดูดนมพิมพ์อย่างเมามันค่ะ พิมพ์รู้สึกว่าตัวเองยอมรับว่าตื่นเต้นมากที่จะเห็นว่าจอยนั้นก็ขึ้นไปอยู่บนตัวของพิมพ์ กับมือของเธอที่อีกข้างหนึ่งก็รูดควยให้กับผัวเธอที่นอนใกล้ๆกับพิมพ์ด้วย ผัวเธอลุงขึ้นมานั่งอยู่บนเตียง … “ดีกว่าจะต้องมานอนแล้วมองได้ไม่ค่อยเห็นได้ชัด คุณพิมพ์นี่หุ่นดีมากเลยครับ” พิมพ์รู้สึกว่าตัวเองเสียวมาก ผัวจอยนั่งอยู่ข้างจอยก็ชมไม่หยุดค่ะ …. “หัวควยของผมมันใหญ่ขึ้นแล้วครับ ท่าทางคุณพิมพ์คงจะเงี่ยนแล้วใช่มั้ย”

พิมพ์นั่งลงบนเตียงติดกับจอยที่ชักว่าวให้ผัวไปด้วย เราดูหนังกับพยายามเล้าโลมตัวพวกเราเองไปด้วย ที่สำคัญคือมันทำให้ฉันกลายเป็นคนที่เริ่มเงี่ยนและติดใจกับเซ็กซ์แบบนี้แล้ว ฉันทำไม่ได้เพราะที่ผ่านมาฉันเป็นสาวหนังโป๊ที่เด่นมากในสังคมดูตัวเองแล้วนั้นไม่คิดว่าตัวเองจะมาทำไรแบบนี้ด้วยค่ะ จอยรูดควยให้ผัวจนเค้าเสร็จเลยค่ะ ระหว่างพวกเขากำลังง่วนกับการเช็ดน้ำควยให้ผัวนะคะ จอยก็หันมาบอกว่า พร้อมที่จะลองให้ผัวเธอใช้ควยกับเธอยังพิมพ์ ในขณะที่จอยค่อยๆเอามือแง้มเปิดร่องหีให้ผัวเธอดู

Similar Posts