โห ไม่น่าเชื่อนะนั่น ขนาดได้ยินแค่นี้ยังทำเอาแหม่มเองก็ยังถึงกับเสียวเลยนะคะนี่ แต่ว่าไม่ทันไรนั้น ก็ตามที่หน่อยเค้าออกความเห็นเลยค่ะ คือหน่อยไม่รอช้าค่ะ เค้ารีบติดต่อหาลุงหมึกให้ทันทีเลยค่ะ หน่อยเค้าบอกกับลุงเค้าว่าหนังโป้ เออนี่ลุงหมึก นี่หน่อย เมียพี่เก่งนะ ไม่มีธุระอะไรสำคัญมากหรอก พอดี หนูมีเรื่องอยากรบกวนลุงหน่อยน่ะ พอดีว่าหน่อยมีเรื่องอยากจะปรึกษานิดนึง ก็เรื่องแบบนั้นแหละ รีบมานะ แล้วหลังจากที่พูดเสร็จ หน่อยก็วางหูไปค่ะ แล้วหน่อยก็เลยเดินมาบอกข่าวดีกับแหม่มในทันทีเลยค่ะว่า

คุณนายรอเสียวได้เลยค่ะ ลุงแกกำลังมาเลยค่ะ หน่อยไม่ปล่อยให้ความลับว่าคุณแหม่มเป็นเจ้านายของหน่อยหรอกค่ะ เดี๋ยวจะแนะนำให้ลุงหมึกแกรู้ไว้ก่อนว่าตัวของคุณนายน่ะเป็นเพื่อนสนิทของหน่อยเองน่ะค่ะ พอได้ฟังแบบนั้นตัวของแหม่มเองก็พอจะโล่งอกบ้างเล็กน้อยค่ะ แต่จากนั้นตัวของหน่อยเค้าก็เลยเอาชุดนอนมาให้แหม่มได้ลองใส่ดูหนังโป้ค่ะ แต่พอดีเหมือนว่าแหม่มจะตื่นเต้นจัดไปหน่อยค่ะ แหม่มก็เลยบอกหน่อยเค้าไปว่า วันนี้ฉันตื่นเต้นมากอ่ะหน่อย ยังไงๆวันนี้ฉันขอเป็นคนดูอย่างเดียวก่อนได้ไหมนั่น

หน่อยเองก็ได้แต่ยิ้มๆค่ะ เหมือนหน่อยจะเข้าใจแหม่มเหมือนกัน เค้าเลยตอบไปว่า งั้นก็แล้วแต่คุณนายล่ะค่ะ ดูไปก่อนก็ได้ค่ะ แล้วก็ผ่านไปซัก 30 นาทีเห็นจะได้ค่ะ ก็มีคนมา หน่อยก็เลยเดินไปเปิดประตูเพื่อตัวของลุงหมึกแกเข้ามาค่ะ ก็จัดว่าเป็นคนที่สูงล่ำเอาเรื่องนะคะ ดูกร้านๆเหมือนกัน แล้วพอแกเดินเข้ามาในห้องของหน่อยนะคะ ตัวของหน่อยก็เลยแนะนำให้กับลุงหมึกได้รู้จักค่ะ นี่ลุงหมึกคะ นี่คือคุณแหม่มค่ะ คุณแหม่มเธอเป็นเจ้านายของหน่อยเองค่ะ อ่าวเฮ้ย ไหงงั้น แหม่มเองก็เลยตกใจเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เหมือนที่ตกลงกันไว้นี่

เพื่อไม่ให้แหม่มเกิดกลัว หน่อยเลยบอกไปว่า คุณนายไม่ต้องกังวลไปมากหรอกค่ะเชื่อเถอะ เพราะส่วนใหญ่แล้วน่ะ พวกที่มีรสนิยมเซ็กซ์หมู่ เค้าถือเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องสำคัญแล้วก็รักษาความลับกันอย่างมากเลยด้วยค่ะ Pornkrub พอได้ยินแบบนั้นแหม่มเลยหันหน้ามามองที่หน้าของลุงหมึก แกก็ยกมือไหว้แล้วบอกว่า สวัสดีครับคุณนาย ไม่ต้องกลัวนะครับ ตัวผมเป็นลุงของเก่งเองครับ แน่นอนว่าไอ้สิ่งที่มันจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ผมขอยืนยันได้เลยว่าจะเป็นความลับไปตลอดกาลแน่นอน คุณนายไม่ต้องห่วงไปหรอกครับ

Similar Posts