ขณะที่เรากำลังจูบกัน เจคว้ามือของฉันและวางมันลงบนควยของเขา ในทันทีที่นิดรู้สึกว่าควยของเขามันกำลังแข็ง มันทำเอาทุกสิ่งในชีวิตของฉัน เหมือนพัง เพราะฉันกำลังนอกใจสามีค่ะ jav88th.com แล้วก็รู้สึกว่า มันแข็งและยาวใหญ่เป็นเหมือนของสามีของฉันเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาเลย ด้วยความตื่นเต้น ฉันเลื่อนตัวออกจากที่นอน แล้วก็ยื่นหน้าลงไปเหนือหัวเข่าของเขา ฉันเอาหน้าไปซุกที่ด้านหน้าของเขา ฉันรูดซิปกางเกงของเขาและเลื่อนกางเกงขาลง นั่นคือเมื่อฉันเห็นมัน ไม่น่าเชื่อค่ะ เขามีควยที่ใหญ่ยาวมาก เย็ดสดแตกใน มันมีขนาดใหญ่ราวๆ 9 นิ้ว ฉันแทบจะทนไม่ไหวทันที และรีบคว้ามันไว้และเริ่มดูดและเลียมัน ฉันไม่สามารถประมาณค่าได้เลยว่า มันสุดยอดแค่ไหน ควยเขาทั้งท่อนอยู่ในปากของฉันแล้วค่ะ

ความต้องการของนิดท่าทางว่ามันจะมีมากกว่าเดิมแล้วค่ะ เจเค้าเริ่มที่จะทำให้นิดได้รับความตื่นเต้นแบบที่ไม่เคยเจอมากเลยจริงๆ จากนั้นเขาก็คว้ามือของฉันและพาฉันเข้าไปในห้องนอน เมื่อฉันได้เข้าไปในห้องนอนที่แต่งห้องซะสวยเลยค่ะ เย็ดสดแตกในฉันถอดรองเท้าแตะของฉันและวางลงใกล้ๆประตูห้อง เจเริ่มที่จะถอดเสื้อและกางเกงของฉันทั้งหมดในทันที ฉันเริ่มทำไรไม่ถูกแล้วค่ะ แต่ก็ตื่นเต้นมากเหมือนกัน ฉันถูกเขาอุ้มแล้วมาวางอยู่บนเตียงในชุดชั้นในของฉัน ตอนนี้ฉันไม่เหลือแม้แต่เสื้อผ้าปกปิดร่างกายกับเด็กหนุ่มอายุแค่ 24 ปีเท่านั้นแล้วค่ะ

เจเริ่มต้นปลุกอารมณ์ของนิดค่ะ เขาเปลื้องผ้าของฉันที่เหลือออกจนหมด เสื้อผ้าชุดชั้นในของฉันก็ด้วย และเขาก็ถอดกางเกงในของนิดออกจนเห็นเนินหีนูนๆของฉัน เขาเริ่มที่จะเลียมันเหมือนกับเขาเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาก่อนแล้วนักต่อนักด้วยค่ะ ไม่มีใครมีโอกาสมาเลียหีนิดมาก่อนนอกจากผัวค่ะ ฉันก็ดิ้นรอบ ๆ เตียง เย็ดสดแตกใน มีความสุขมาก ไม่กี่นาทีต่อมา เจก็ขยับขึ้นและไปอยู่บนตัวของฉัน จากนั้นเขาก็เริ่มที่จะเลื่อนควยยาวๆของเขาแล้วยัดเข้าไปในรูหีของฉันค่ะ ตอนแรกมันเป็นความเจ็บปวดที่นิดไม่เคยเจอมาก่อนเลยค่ะ แล้วมันก็เริ่มรู้สึกที่ดีขึ้นมาทีละนิดๆ

ในขณะที่เขาเริ่มที่จะนำพาฉันขึ้นสวรรค์ สังเกตเห็นว่าเขาไม่ได้ใส่ถุงยางด้วยค่ะ ฉันก็กลัวเหมือนกัน เจควบคุมจังหวะการเย็ดกันของเราได้ดีมากค่ะ และการเย็ดกันในหลายท่าของเขาทำให้ฉันชอบมากค่ะ แถมยังโดนเอาด้วยท่าหมากับฉันด้วยค่ะ

Similar Posts