ผมเข้าใจเลยล่ะว่าการที่แกไปเต้นแอรโรบิกนี่มันช่วยเหลือแกทำให้แกมีหุ่นที่ดีแล้วก็เซียะจริงๆ หีกลับมาฟิตด้วย ผมชมแกว่า หีพี่ทิพย์นี่ฟิตจริงๆ เสียวควยมาก จากนั้นผมก็เริ่มเด้าหีแกครับจากช้าๆก็เริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆครับ แกก็ครางดังลั่น แล้วบอกว่าเสียวหีมาก ไม่เคยโดนเย็ดมันส์แบบนี้มานานแล้ว แม้แต่ผัวแกก็ไม่เคยเย็ดแกได้ถึงใจแบบนี้แถมควยผมใหญ่ด้วยมันยิ่งมันส์ พี่ทิพย์หนังxxxครางลั่น มือจิกผ้าปูที่นอนซะยับไปหมดเลยครับ ผมก็พยายามเย็ดแกหนักๆมากครับ พยายามเย็ดแบบดันเข้าไปให้ลึกที่สุดเลยครับ คิดว่าควยผมน่าจะชนมดลูกแกเลยล่ะครับ ผมเลยแกล้งถามแกว่า เย็ดแบบนี้แพ้ผัวพี่มั้ย แกบอกว่าชนะใสๆ แกชอบมาก ผมเลยถามต่อว่า แล้วถ้าลุกสาวพี่กลับมาล่ะ แกบอกว่าวันนี้ลูกสาวไปต่างจังหวัด ไม่มีใครมากวนใจหรอก ผมเลยโน้มตัวไปประกบปากแกเลยครับ

พี่ทิพย์แกก็รู้งานนะครับ แกโดนผมเย้ดหีไป แกก็เอาปากประกบผมด้วย เราต่างฝ่ายต่างแลกลิ้นกันไปมาครับ ดูหนังโป้ออนไลน์เหมือนแกชอบที่ผมจูบปากแลกลิ้นกับแกครับ มือของผมก็เอาไปเขี่ยหัวนมของแกด้วย ลูบคลำด้วย ทำให้แกเสียวมากขึ้นไปอีกครับ จากนั้นผมก็คลายจากการจูบปากแกแล้วก็หันไปดูดหัวนมแกบ้างยิ่งทำให้แกเสียวมากขึ้นกว่าเดิมเลยแหละครับ แต่ว่าพอดีผมไม่ได้เย็ดหีใครมานานครับ

ตอนนั้นผมเริ่มทนไม่ไหวครับ ผมก็เลยเผลอที่จะเร่งแล้วน้ำควยผมจะแตก ผมเลยบอกพี่ทิพย์ว่า พี่ทิพย์จ๋า ผัวไม่ไหวแล้ว อยากน้ำแตกมาก พี่ทิพย์บอกผมว่า อย่าแตกในนะ พี่ฮอร์โมนเยอะ เดี่ยวพี่ท้อง ผมก็บอกว่า ขอแตกในนะ ผมไม่ไหวแล้ว แกก็ครางกระเส่าสุดๆ แล้วตอนนั้น ผมรู้เลยว่าควยผมมันกำลังจะพ่นน้ำเข้าไปในรูหีของพี่ทิพย์แล้ว ผมทนไม่ไหว ก็เลยระเบิดน้ำว่าวผมเข้าไปในหีของพี่แกซะหมดแม็กเลยครับ พี่ทิพย์แกโดนผมแตกใน แต่แกก็ไม่ได้ว่าผมนะครับ แกบอกว่า เสียวมาก แกเสร็จไปสองยกแล้ว ผมเอาเก่งมากจริงๆ ตอนนั้นผมกะว่าจะพักซักแป๊บครับแล้วจะเย็ดพี่ทิพย์ต่อ แกถามผมว่า หมดแรงยัง แกยังเงี่ยนอยู่เลย แล้วแกก็เอามือมาลูบแล้วก็รูดควยของผม ไม่นานจากดูหนังโป้ออนไลน์นั้นครับ ควยของผมมันก็เริ่มที่จะกลับมาแข็งอีกรอบครับ พี่ทิพย์เอามือรูดไปรุดมาแกก็เลยเอาปากมาโม๊กควยของผมอีก

Similar Posts