ผมนี่รู้สึกดีมากครับที่พี่อ้อยแกชอบใจคำพูดของผม แกบอกว่าผัวแกยังไม่เคยเทคแคร์แกดีขนาดผมเลยด้วยซ้ำ หนังเอ็กตอนนั้นเองแหละครับที่ผมเริ่มแก้กางเกงให้เธอเห็นควยเลี่ยมทองคำของผม ฮ่าๆๆ ว่าเข้าไปนั่น ผมก็แกล้งแหย่พี่อ้อยนะครับว่า ควยผมเป็นของพี่แน่นอนในวันนี้ แต่ที่ทำให้พี่อ้อยดูกังวลก็คือว่าแกกลัวว่าผัวแกจะรู้รึเปล่าว่าตอนนี้แกเริ่มออกแนวมานอกลี่นอกทางเข้าให้แล้ว ผมก้บอกเลยว่าเราจะเก็บเป็นความลับกันไว้ และถ้าหากเรามาเจอกันในแต่ละวันได้ด้วยเนี่ย ยิ่งดีมากเลย

แล้วช่วงเวลาเด็ดๆเหมือนมันจะถูกกำหนดให้มาถึงตัวผมได้เร็วมากเลยแหละครับ พอผมพาพี่อ้อยเริ่มมีอารมณ์ความเงี่ยนเข้าครอบงำมากขึ้นเรื่อยๆแล้วนะครับ ปลุกอารมณ์ด้วยการเลียหีพี่เขาเป็นการประเดิมก่อนนี่เหมือนพี่เค้ามีความรู้สึกที่ดีมากๆเลยนะนั่น ท่าทางพี่อ้อยนี่จะเป็นสาวแก่ที่มีความต้องการทางเรื่อง Sex มากเหมือนกันนะ คาแรคเตอร์ของสาวใหญ่ของแต่ละคนต่างกันไปจริงๆจากที่ผมเจอมาหนังเอ็ก และผมยืนยันได้เลยว่าผัวพี่อ้อยนี่แทบจะไม่เคยทำการบ้านให้พี่อ้อยแน่ๆครับ ความรู้สึกมันฟ้องว่าหีพี่เค้ามาฟิตมาก และเธอก็มีความพร้อมมากกับการที่จะมีผัวเพิ่มอีกคนด้วย

พี่อ้อยแกกวักเรียกผมให้มาที่เตียง ผมเองก็กำลังมองหาเครื่องทุ่นแรงที่จะช่วยปลุกอารมณ์พี่อ้อยได้อีก ผมเลยไปคว้าเอา ดิลโด้ที่ผมพกเวลาไปไหนมาไหน เอาไว้ปลุกอารมณ์สาวๆทั้งหลายเวลาเราตกลงจะมีเซ็กซ์กันครับ สาวๆคนที่ชอบให้ใช้เว็กซืทอยส์ปลุกอารมณ์น่ะมีเพียบเลยด้วยนะเอ้อ ผมกำลังมองหาเม้ดแตดของพี่อ้อยอยู่ แล้วก็เจอ ผมก็เริ่มต้นใช้นิ้วบิดคว้านในรุหีของพี่อ้อยก่อน ตอนนี้น้ำเมือก น้ำเงี่ยนของพี่อ้อยไหลออกมาจากทางรูหีเต็มไปหมด พี่อ้อยก็ครางเสียงดังมากครับที่สำคัญคือ แกเผลอเรียกผมว่าผัวเข้าให้แล้ว ผมจะเสริมอารมณ์ให้แกด้วยการใช้ดิลโด้นี่แหละครับ ผมทำการเอาไปเขี่ยเม็ดแตดของพี่อ้อยก่อนด้วยการใช้ดิลโด้ หีของพี่อ้อยมีกลิ่นนิดหน่อยครับ แต่เป็นกลิ่นหอมๆปนกลิ่นเงี่ยนๆนะ คนที่ไม่ได้มีโอกาสสัมผัสแบบผมนี่โคตรน่าเสียดายครับ เธอเป็นคนรวย ดูแลตัวเองดีมากนะ หนังเอ็กฟิตๆเหมือนรีแพร์มา ไม่ก็ ผัวไม่ทำการบ้านน่ะแหละ ผมก็ยัดดิลโด้เข้าไปในรูของพี่อ้อยทันที

Similar Posts