การที่คุณผู้ชายทั้งหลายจะสร้างความสุขให้คู่รักได้อย่างแท้จริงนั้น ประสบการณ์ในการเรียนรู้ที่จะเข้าใจอีกฝ่ายหนึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญ อย่างคำแนะนำดี ๆ ที่เรานำมาแบ่งปันกันนี้ ก็มาจากผู้มากประสบการณ์ในเรื่องบนเตียง ที่ได้ให้ความรู้กับคุณผู้ชายทั้งหลาย เพื่อที่จะช่วยให้คุณและคู่รักมีความสุขในชีวิตคู่เพิ่มมากขึ้น

  1. ก่อนที่คุณจะมีเซ็กซ์กับ Yed2019.com คนที่คุณรักนั้น การ Foreplay หรือการอารัมภบท เป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่คุณควรทำเพื่อให้เซ็กซ์ของคุณเป็นอะไรที่ฟินสุด ๆ อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความให้กัน การแสดงออกในระหว่างทานมื้อค่ำ การสนทนาพูดคุย การดื่มไปพร้อม ๆ กับนั่งแนบชิดอิงแอบกันไปด้วย เหล่านี้เป็นการ Foreplay ที่คุณสามารถทำได้ทั้งวันเลย
  2. หีผู้หญิงอาจจะมีเซ็กซ์กับผู้ชายปกติธรรมดาได้ไม่นานเท่าไหร่นัก เพราะเธอจะรู้สึกว่าผู้ชายพื้น ๆ ธรรมดา ๆ ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าที่ควร แต่มันจะเร้าใจเธอมากขึ้น หากผู้ชายแสดงความเถื่อน หยาบ ทะลึ่ง ลามกออกมาให้ได้เห็นบ้าง
  3. ความคิดสร้างสรรค์ในการแสดงบทรักก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน อย่างเช่นถ้าผู้ชายออกไปข้างนอกกับผู้หญิง ผู้หญิงจะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น หากถูกผู้ชายจู่โจมหีบรรเลงเพลงพิษสวาทอย่างกะทันหัน
  4. การสบตากันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับการมีเซ็กซ์ เพราะมันจะช่วยให้การเชื่อมต่อประสนสัมพันธ์ระหว่างกันมีพลังเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการเพิ่มความร้อนแรงให้กับเซ็กซ์ได้มากขึ้น เป็นที่พอใจของทั้งคู่อีกด้วย
  5. ความผิดพลาดที่ไม่น่าจะเกิดก็อาจเกิดขึ้นได้หากคุณปล่อยให้น้องสาวของเธอแห้งจนเกินไป โดยคุณอาจที่จะใช้ตัวช่วยอย่างสารหล่อลื่นหรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้
  6. แม้การมีเซ็กซ์บนเตียงจะรู้สึกสบายหีดี แต่การออกไปเปลี่ยนบรรยากาศที่บริเวณภายนอกบ้างก็สร้างความตื่นเต้นได้ไม่น้อย โดยคุณอาจจะเลือกสถานที่เหมาะ ๆอย่างบริเวณสนามหลังบ้านก็ได้
  7. เพื่อที่จะมีความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่าย ผู้ชายไม่ควรคิดที่จะเอาตัวรอดแต่เพียงฝ่ายเดียว โดยปล่อยให้ผู้หญิงอารมณ์ค้างเติ่งอยู่อย่างนั้น เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะช่วยเธอดับไฟที่คุณเป็นคนจุดให้เธอด้วย

แต่อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งที่ไม่ควรลืมที่จะต้องใส่ใจ ก็คือการมีเซ็กซ์อย่างปลอดภัยนะครับ

Similar Posts