หลังจากที่ผ่านการคบหาดูควยเป็นแฟนกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว วันที่ไฟราคะลุกโชนก็มาถึงแต่จะให้มีอะไรกันทันที ก็อาจจะมีอะไรที่ทำให้พาลเสียอารมณ์ได้ง่าย ๆ สาว ๆ จึงควรที่จะเตรียมตัวให้ดีก่อนล่วงหน้า เพื่อให้การตัดสินใจที่จะขึ้นเตียงครั้งแรกกับแฟนนั้น เป็นอะไรที่น่าประทับใจ

  1. ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

ถ้ามีเค้าลางว่าคืนนี้คุณจะได้เปิดศึกบนเตียงแน่นอน ก็เตรียมชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจเอาไว้ใส่รอได้เลย ยิ่งถ้าหากเป็นสีดำก็ยิ่งดีเพราะจะช่วยเพิ่มความลึกลับทำให้ดูควยน่าค้นหา เพิ่มความเซ็กซี่เกินจะห้ามใจด้วยกางเกงในขอบลูกไม้ เพียงเท่านี้สาว ๆ  ก็พร้อมแล้วที่จะสร้างความประทับใจในครั้งแรกกับเรื่องบนเตียง

  1. ขนรักแร้ต้องเกลี้ยงเกลา

จะขึ้นเตียงเป็นวันแรกทั้งทีแต่มีขนรักแร้พรอมแพรมให้เห็น หนุ่ม ๆ อาจจะเสียอารมณ์เอาได้ง่าย ๆ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องจัดการให้เรียบเนียน ไม่ว่าจะใช้วิธีสครับหรือจะเข้าคลินิคเลเซอร์กำจัดขนก็ตามสะดวก

  1. เตรียมพร้อมช่วงล่างให้ดี

น้องสาวถือเป็นจุดสำคัญที่จะต้องดูแล จึงควรที่จะต้องดูควยและทำความสะอาดให้ดี เล็มขนน้องสาวให้ดูสวยเข้ารูป หรือจะเอาแบบเกลี้ยงเกลาก็สามารถเลือกใช้บริการบิกินี่แว็กซ์ได้ อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องกลิ่นอย่าให้เขาได้กลิ่นปลาเค็มเข้าทีเดียวเชียว ไม่งั้นหมดอารมณ์ทำออรัลแน่

  1. กลิ่นปากหอมสดชื่น

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการจูบ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณสาว ๆ มีกลิ่นปากที่หอมสดชื่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น       ยาสีฟันกลิ่นมินท์ น้ำยาที่สามารถลดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างยาวนาน สเปรย์ดับกลิ่นปาก เช็คให้ดีว่าอะไรขาดไป ถ้าไม่มีอย่างไหนก็เข้าร้านสะดวกซื้อใกล้ ๆ บ้านก็ได้

  1. อย่าเมาเด็ดขาด

หากคุณรู้สึกเขิน ๆ ที่จะมีอะไรเป็นครั้งแรก คุณก็อาจใช้แอลกอฮอร์เข้าช่วยเอาแต่พอกรึ่ม ๆ แต่คุณห้ามซัดเข้าไปจนเมาอย่างเด็ดขาด เพราะไม่งั้นแล้วคุณก็คงจะไม่ประทับใจกับเซ็กซ์ครั้งแรกเท่าไหร่นัก เพราะคนที่มีอาการเมาเวลามีอะไรกันก็แค่จะทำให้มันเสร็จ ๆ ไปแค่นั้นเอง

และถ้าคุณไม่อยากให้การมีอะไรกันเป็นครั้งแรกนั้นนำมาซึ่งการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ ดูควยหรือการตั้งท้องแบบไม่ได้คาดหมายคุณก็ควรที่จะหาวิธีป้องกันเอาไว้ด้วยนะ

Similar Posts