งานนี้ได้เวลากด Follow ทวิตเตอร์พวกเธอกันรัวๆ เล่นยื่นข้อเสนอพิเศษมาแบบนี้ #TeamBJ ดูดกระปู๋เชียร์ Super Bowl 2 ดาวโป๊ ประกาศถ้า Patriots ชนะจะดูดให้ฟรีๆ

ถึงคนไทยเราอาจจะไม่อินกับ Super Bowl ซักเท่าไหร่ แต่ว่าบอกเลยว่าเราควรที่จะอินและสนใจกันได้แล้วแหละครับ เพราะว่าล่าสุด 2 ดาวโป๊สุดฮ็อต สัญญาเอาไว้แล้ว กับแฟนคลับที่ Follow พวกเธอผ่าน Twitter ว่าถ้าทีม Patriots ชนะเกม Super Bowl ในครั้งนี้พวกเธอดูดกระปู๋ให้กับแฟนๆ ที่ตามพวกเธอแบบฟรีๆ กันไปเลย!!!!

โดยการแข่งขัน Super Bowl ครั้งที่ 51 ในครั้งนี้จะเป็นการพบกันระหว่าง ทีม New England Patriots และ Atlanta Falcons โดยจะมีกำหนดแข่งกันและถ่ายทอดกันในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ตั้งแต่เวลา 6.30 เป็นต้นไป โดยสองสาวที่มาออกแคมเปญจ์ดังกล่าวนี้ก็คือ Lauren Phillips และ Carmen Valentina ซึ่งโปรเจคในครั้งนี้พวกเธอใช้ชื่อว่า #TeamBJ

มาทำความเข้าใจกันซะหน่อยว่า #TeamBJ มันคืออะไรกัน

#TeamBJ เป็นที่โด่งดังและรู้จักกันตั้งแต่ปี 2010 เมื่อ Bobbi Eden ประกาศผ่าน Twitter ว่าเธอจะดูดกระปู๋เหล่าแฟนๆ เพื่อส่งแรงใจ Holland ชนะ World Cup ซึ่งในตอนนั้นก็เรียกว่าเป็นกระแสที่โด่งดังมากๆ สือกีฬาหลายสำนักต่างก็นำเสนอเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น Huffington Post, Yahoo Sports, ESPN และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการใช้ศัพท์ #TeamBJ เป็นเกมส์ที่เอาไว้ส่งแรงใจเพื่อเชียร์เหล่าทีมกีฬาที่ชอบนับแต่นั้นเป็นต้นมา โดย กรณีของ Lauren Phillips และ Carmen Valentina นั้นนับเป็นครั้ง ที่ 5 ของการเล่น #TeamBJ แล้วด้วย

ซึ่งบอกเลยว่าพวกเธอไม่ได้มากันเล่นๆ ประกาศแล้วจบๆ กันไป พวกเธอมีวีดีโอ ดูดกระปู๋เชียร์ Super Bowl มานำเสนอเพื่อเป็นการโฆษณาให้กิจกรรม #TeamBJ เป็นที่สนใจและน่าร่วมสนุกกันด้วยแบบนี้แอดก็ต้องขอตัวไปฟอลพวกเธอแพร็บนะครัชชชช แฮ่กๆๆๆๆ

Similar Posts