Month: March 2017

  • หยิบเอาหนังของพ่อมาดูกับแฟนสาว ได้เรื่องเลย

    โห ไม่น่าเชื่อนะนั่น ขนาดได้ยินแค่นี้ยังทำเอาแหม่มเองก็ยังถึงกับเสียวเลยนะคะนี่ แต่ว่าไม่ทันไรนั้น ก็ตามที่หน่อยเค้าออกความเห็นเลยค่ะ คือหน่อยไม่รอช้าค่ะ เค้ารีบติดต่อหาลุงหมึกให้ทันทีเลยค่ะ หน่อยเค้าบอกกับลุงเค้าว่าหนังโป้ เออนี่ลุงหมึก นี่หน่อย เมียพี่เก่งนะ ไม่มีธุระอะไรสำคัญมากหรอก พอดี หนูมีเรื่องอยากรบกวนลุงหน่อยน่ะ พอดีว่าหน่อยมีเรื่องอยากจะปรึกษานิดนึง ก็เรื่องแบบนั้นแหละ รีบมานะ แล้วหลังจากที่พูดเสร็จ หน่อยก็วางหูไปค่ะ แล้วหน่อยก็เลยเดินมาบอกข่าวดีกับแหม่มในทันทีเลยค่ะว่า …

  • ได้ลองประตูหลัง รู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัว

    นกตอบจากประสบการณ์เงี่ยนๆ …. ผมเคยเล่นกับฉันเทคุณรู้ว่าคุณสามารถเทออกมาเหมือนมีเขา …… ผมมีโอกาสที่จะนั่งมองผู้คนเช่นดรร่วมเพศมีชีวิตอยู่และมีความสำคัญ ฉันไม่ได้มีสามีที่ไม่เคยได้รับระยำคงทนจริงๆไม่ได้เป็นสิ่งที่สำคัญที่ฉันต้องการที่จะสงบลงเพราะคุณเทเธอระดับหัวหน้าและที่ไฮเพียงแค่เธอได้รับเชิญมานั่งดูเราสังวาสมันคือถ้าคุณไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ XXX หน้าวันนี้มีสิทธิ์ที่ฉันและเธอมีทั้งความสะอาดและประสานกับหลัง, MD ได้ยินว่ามันเป็นนกที่ฉันรักร่วมเพศแต่ละอื่น ๆ มีความสำคัญมากอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่จะนอนหลับคืนที่เธอนั่ง ผมก็อยากจะผสมขนาดใหญ่คิดว่านี่คือคืนวันพฤหัสบดีที่ถ้าผมนั่งยังคงตัดสินใจที่จะเรียกเธอเงี่ยนตายนกนก …… เพียงเทเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของแผนการที่จะเคยบอกว่า เสาร์ไปบ้านนกเตียงเช่นกัน ….. ศุกร์นกตอบโดยไม่ต้องคิด ฉันถามดร. นพรีบพยักหน้าไปข้างหน้า …

  • ควยไม่ใหญ่ อย่ามาเอาเลย หลวมเปล่าๆ

    “ทำตัวตามสบายครับคุณพิมพ์ ที่คุณพิมพ์เกร็งอยู่ เพราะมันเป้นครั้งแรกและผมจะเปิดหนังที่น่าจะเป็นหนังเอวีเกี่ยวกับการทำงานของผู้จัดการในบริษัทที่คล้ายๆคุณพิมพ์ มันเป็นเพียงการเริ่มต้นที่จะทำให้คุณพิมพ์หายเครียดครับ ว่าถ้าได้ดูพฤติกรรมของผู้จัดการคนนี้ ที่ไปมีอะไรกับผู้หญิงในสำนักงานหนังเอ็กฝรั่งเหมือนๆกัน และได้เย็ดกับคนในบริษัทด้วย ลองดูประมาณ 15 นาทีนะครับคุณพิมพ์จะหายเกร็งไปเอง” พอผู้กองชัยเสนอมุมมองของตัวเองแบบนั้น ฉันก็มองไปที่ควยของเขา ซึ่งตอนนี้มันแข็งโด่ขึ้นมาอย่างชัดเจน จอยเองก็หันไปบอกกับพิมพ์ว่า “พิมพ์ … ฉันรู้ว่าที่เธอเกร็งแบบนี้เพราะมันครั้งแรก ถามฉันก็ได้ว่าครั้งแรกของฉันกับผัวน่ะมันยังไง และจะบอกให้นะ มันเสียวมาก …